HỎI & ĐÁP

Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh trả lời vướng mắc của doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu...
Những thắc mắc của cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nội dung tư vấn chỉ có tính tham khảo, đề nghị cá nhân/doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết.
THÔNG TIN ĐƠN VỊ GỬI CÂU HỎI
Tên cá nhân/tổ chức hỏi: ldl
Địa chỉ: Hà Nội 
Điện thoại: 0986850138 
Email: blogsuckhoe1295@gmail.com 
CÂU HỎI TƯ VẤN
Lĩnh vực: Chính sách xuất nhập khẩu
Tiêu đề: Bao quy đầu dài bởi vì thói quen cá nhân
Nội dung:

mắc bị dài bao quy đầu là hiện tượng tương đối phổ biến ở đấng mày râu. Tình trạng này tác động không nhỏ đến sức khỏe có con cũng như chức năng “giường chiếu” của nam. Là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật đi kèm vô sinh nam giới.

cho đến nay, phương pháp chữa dài bao quy đầu tốt nhất vẫn là thủ thuật cắt da quy đầu. Song, không ít nam giới thắc mắc, lo lắng dài hẹp bao quy đầu có nên cắt không? Cách chống bao quy đầu dài tại gia như thế nào?

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/noi-hach-o-nach-trai-phai-nam-gioi-nu-gioi-khong-dau-co-sao-khong-cach-dieu-tri

http://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/tiet-lo-8-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-nam-2020

http://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/phong-kham-pha-thai-an-toan-nhat-o-ha-noi

http://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/kham-tri-o-dau-tot-nhat-ha-noi-hay-la-chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-nam-2020

http://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/review-phong-kham-hung-thinh-uy-tin-tot-nhat-ha-noi

http://www307.regione.toscana.it/web/songkhoemoingay/home/-/blogs/phong-kham-phu-khoa-hung-thinh-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi-nam-2020

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/noi-hach-o-hang-ben-trai-ben-phai-nam-nu-gioi-co-nguy-hiem-khong-kham-o-dau

https://kienthucsuckhoe24h.jweb.vn/benh-giang-mai-o-nam-nu-la-gi-co-chua-duoc-khong.html

chứng dài bao quy đầu là gì?

bao quy đầu dài là gì? Bị dài bao quy đầu là bệnh mối quan hệ tới bao quy đầu. Khi bao quy đầu luôn ôm sát, trùm kín quy đầu "cậu nhỏ". Nam giới phải lấy tay tuột hoặc khi “cậu nhỏ” cương đầu dương vật mới hở ra ngoài. Nhưng mà, thì có không ít phái mạnh, dương vật cương tuy vậy da bao quy đầu vẫn không tự hở ra bên ngoài được.

Theo số liệu tìm hiểu, cứ 5 nam giới bạn nam thì có 1 người tại tuổi vị thành niên chứng dài bao quy đầu. Tuy vậy, không phải trường hợp dài bao quy đầu nào cũng cần phải cắt.

với tình huống bị dài bao quy đầu giả (hiện tượng bao quy đầu dài nhưng khi dương vật cương dương hoặc sử dụng tay kéo da bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu) thì không cần thiết phải cắt bao quy đầu, song vẫn cần phải làm sạch sạch sẽ “cậu nhỏ” thường xuyên.

đối với dài bao quy đầu thật (hiện tượng dài bao quy đầu song khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay kéo thì không để hở ra đầu "cậu nhỏ" hoặc chỉ để hở ít quy đầu).

Tác hại: nếu không điều trị kịp thời và đúng biện pháp sẽ khiến cho tăng nguy cơ bệnh viêm bao quy đầu, đầu dương vật, "cậu bé", ung thư hay hoại tử dương vật, sỏi da bao quy đầu, nhiễm trùng bài tiết niệu ngược, thậm chí là bệnh vô sinh – hiếm muộn,...

các tác nhân gây mức độ dài bao quy đầu bị hẹp

một số nguyên do nào gây ra cấp độ dài bao quy đầu hẹp ở phái mạnh giới? Bác sĩ chuyên khoa trương phú hải – nguyên phó giám đốc bệnh viện đa khoa hà nội, hiện đang công tác tại chúng tôi đa khoa quốc tế cộng đồng cho rằng biết: “thực tế, không có những liệu chuẩn xác cũng như tìm hiểu chỉ rõ nguyên do dẫn đến tình hình dài bao quy đầu”.

tuy nhiên, cũng thì có một số yếu tố quyết định tới thời kỳ bao quy đầu dài tại nam giới. Một số yếu tố đó là:

một. Giai đoạn bị dài bao quy đầu giả bởi vì bẩm sinh

độ bao quy đầu dài giả bởi vì bẩm sinh là như vậy nào? Đó là khi bé trai trở thành gặp phải tình trạng đầu "cậu bé" đi kèm bao quy đầu không tách rời với nhau. Tác nhân là bởi vì liệu có một lớp biểu mô lót ở bên trong và dính hoàn toàn tại đầu tiên của "cậu bé". Hiện tượng này làm cho nam giới không thể kéo lùi chỗ da đầu "cậu bé" xuống được.

Nếu theo đúng tự nhiên, “cậu nhỏ” lúc trưởng thành lớp da quy đầu cùng với phần đầu "cậu nhỏ" dần dần lột xuống, lộ ra đầu "cậu nhỏ" kèm theo lỗ tiểu. Thế nhưng mà, liệu có các bé trai, lúc lớn lên hiện đang tình trạng này và gây ra hiện tượng dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu hẹp.

2. Bao quy đầu dài bởi vì thói quen cá nhân

dài bao quy đầu do lối sống cá nhân. Không ít đàn ông liệu có lối sinh hoạt kéo giãn bao quy đầu. Giai đoạn này nếu xảy ra hàng ngày, lặp đi lặp lại trong lúc dài thì bao quy đầu liệu có xu hướng dài ra.

Mặt khác, còn 1 lối sống nữa, nếu nam giới vệ sinh không sạch sẽ bao quy đầu thì cấp độ viêm bao da quy đầu chắc chắn sẽ xảy ra.

lúc nhiễm trùng, các triệu chứng thường hay gặp: mủ nước thấy tại phần quy đầu, gây nóng rát, ngứa ngáy, càng hôm lớp da bao quy đầu cũng như đầu "cậu nhỏ" sẽ bám dính dùng nhau.

3. Chứng dài bao quy đầu bởi vì các ảnh hưởng từ bên ngoài

bao quy đầu dài do các tác động từ bên ngoài. Đặc trưng nhất: vì chi phối vật lý hoặc bởi nguy hiểm hóa học. Một số yếu tố này khiến cho bao quy đầu "cậu bé" của đàn ông chưa thể tụt khỏi phần đầu "cậu nhỏ".

những tổn thương thường hay gặp: "cậu bé" tích máu, sản xuất độ sưng tím, vết bầm ở phần trước hết của "cậu nhỏ". Về lâu về dài sẽ dẫn tới tình trạng bao da quy đầu kết dính lại đối với phần quy đầu.

dài bao quy đầu liệu có ảnh hưởng gì không? 6 Nguy hiểm nguy hiểm

dài bao quy đầu thì có đe dọa gì không? Lời giải chắc hẳn là thì có nguy hiểm. Trong nội dung này, xin cung cấp tới phái mạnh 6 tác hại nguy hại từ trạng thái bị dài bao quy đầu dẫn tới. Bởi vì thế, bạn nam tuyệt đối không chủ quan, nếu gây ra viêm nhiễm quay trở lại nhiều lần, cần phải đi điều trị càng kịp thời càng tốt tại cơ sở khám bệnh nam khoa uy tín.

bệnh viêm bao quy đầu, hẹp ống lỗ niệu đạo

da bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho bựa sinh dục ứ đọng dưới da, không khó mắc nhiễm trùng, gây nên bệnh viêm bao quy đầu.

đặc biệt, nếu “cậu nhỏ” hàng ngày mắc dính bẩn nhiều khiến cho bao da quy đầu lỏng lẻo, trở thành chứng bệnh hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

nguy hiểm tới kích cỡ cậu nhỏ

khi nam giới bước vào tình trạng tuổi mới lớn, bị dài bao quy đầu sẽ khiến đầu "cậu bé" mắc bưng bít. Kết quả, sau lúc bước qua tuổi mới lớn, cậu nhỏ bị bé hơn khá nhiều. Đây là nguy hại dài bao quy đầu đặc trưng.

chứng xuất tinh sớm, bệnh vô sinh

Đó cũng chính là một trong những nguy hiểm từ giai đoạn dài bệnh hẹp bao quy đầu dẫn đến.

da bao quy đầu quá dài gây nên niêm mạc "cậu bé" nhận quá trình kích thích ít hơn. Điều này khiến cho thần kinh cảm giác của niêm mạc "cậu bé" cực kỳ nhạy cảm. Khi làm cho “chuyện ấy” dễ bệnh xuất tinh sớm, thậm chí có nguy cơ dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn.

Ung thư "cậu bé"

độ nhiễm trùng ở phần da đầu "cậu nhỏ" lâu ngày không trị cực kỳ dễ dẫn tới hậu quả thành ung thư.

Theo điều tra, 85 – 90% bạn nam bị ung thư dương vật, đều bởi vì bao quy quá dài hoặc quá hẹp. Đây là nguy hại bị dài bao quy đầu rất nguy hiểm.

gây nên thay đổi công dụng sinh con

lúc bao da quy đầu mắc dài, đấng mày râu sẽ rất dễ rơi vào giai đoạn xuất tinh sớm, yếu sinh lí, nguy hiểm hơn là bệnh liệt dương,...

Nguyên nhân: phần quy đầu bị bao kín quá kỹ lưỡng, trở nên mẫn cảm với các kích ứng phía ngoài. Điều này dẫn tới nguy hiểm trầm trọng đến chức năng mang bầu và đặc biệt có nguy cơ gây nên tan vỡ hạnh phúc lứa đôi.

dẫn đến viêm nhiễm cho rằng nam giới bạn trai

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam, vì khi làm cho chuyện phòng the, chất bẩn trên "cậu bé" có thể thâm nhập vào "cô bé", kích ứng dạ con, gây nên ung thư cổ tử cung.

thận hư

dài bao quy đầu, làm cho “cậu nhỏ” không khó bị viêm, Bên cạnh đó kéo theo quan hệ bằng miệng niệu đạo hay hẹp niệu đạo trước. Điều này gây khó khăn lúc đi đái ở nam.

Tác hại: nếu để độ này nhiều ngày sẽ dẫn đến thận yếu, thậm chí là nhiễm trùng máu, gây ra tử vong.

Khuyến cáo: như thế, với một số nguy hại bởi trạng thái đã từng nêu ở trên, phòng khám hy vọng sẽ giúp nam liệu có cái nhìn khách quan cùng với đúng hơn về căn bệnh này. Do đó nhận thức được tầm cấp thiết của băn khoăn bảo vệ sức khỏe của chính mình cùng với bạn đời trước các mối nguy hại nguy hại nói trên.

được xem thêm: lúc nào cần thiết cắt bao quy đầu? Lợi ích khi cắt bao quy đầu

bị dài bao quy đầu thì có nên cắt không? Lợi ích lúc cắt da quy đầu

dài bao quy đầu thì có cần cắt không? Đối với băn khoăn này, bác sĩ chuyên khoa trương phú hải – chuyên khoa ii nam học – ngoại bài tiết niệu chẩn đoán biết: “đối đối với độ dài bao quy đầu bị hẹp, phái mạnh nhất thiết làm cắt da quy đầu. Thắc mắc làm cho này sẽ tránh được những tai biến nguy hiểm nguy hại đến công dụng có con cũng như nhu cầu tình dục của đàn ông giới”. Lợi ích lúc cắt bao quy đầu:

cắt da quy đầu giúp cho vệ sinh vùng kín dễ thực hiện

đấng mày râu mắc bị dài bao quy đầu thường gặp khó khăn trong vấn đề làm sạch "cậu bé" sạch sẽ, đặc biệt tại phần da bao quy đầu. Lúc này, chất cặn bẩn tích tụ trong một số rãnh quy đầu, tăng khả năng gây nên bệnh viêm nhiễm.

Lợi ích: sau lúc làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, quy đầu lộ ra ngoài giúp cho nam giới đơn giản hơn trong vấn đề làm sạch “ cậu nhỏ” sạch sẽ, thơm tho.

cắt bao quy đầu tránh những bệnh viêm nhiễm

bao quy đầu dài khiến cho một số bựa sinh dục ứ đọng tại một số rãnh đầu dương vật, tạo môi trường thuận lợi phỏng đoán virus phát triển. Là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm bao quy đầu, bệnh viêm niệu đạo,... Tác động miễn phí đến sức khỏe đấng mày râu.

Lợi ích: lúc cắt da quy đầu, những chất cặn bã không dễ lắng đọng hơn, giảm chức năng mắc những bệnh viêm nhiễm.

suy giảm khả năng mắc ung thư tiền liệt tuyến

Theo các nhà thích hợp cho thấy, chứng dài bao quy đầu là nguyên do hàng đầu dẫn đến ung thư tiền liệt tuyến.

Lợi ích: một số nam cắt bao da quy đầu trước lần "lâm trận" tình dục trước hết sẽ suy giảm 15% khả năng mắc ung thư tiền liệt tuyến. Vì vậy, phái mạnh cần phải cắt bao da quy đầu càng kịp thời càng tốt.

chuyện chăn gối được gia tăng

Lợi ích: cắt bao quy đầu giúp cho nam tránh được chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý,... Nâng cao chuyện vợ chồng, xuất tinh hơn trong "làm chuyện ấy",...

Mặt khác, giảm sút khả năng lây truyền các bệnh tình dục, gây ra bệnh nhiễm trùng phụ khoa kết luận bạn tình.

rất nhiều nam sau khi thực hiện phẫu thuật cắt da quy đầu ở chúng tôi đa khoa quốc tế cộng đồng đã từng gửi nhắc của bản thân đến bác sĩ trương phú hải – chuyên khoa ii đàn ông học – ngoại bài tiết niệu như sau: “trước đây, lúc chưa cắt bao quy đầu, tôi hàng ngày phải giao tiếp với giai đoạn xuất tinh sớm hoặc rối loạn khả năng cương dương. Nhưng mà, sau lúc cắt da quy đầu, tình hình trên từng được chấm dứt, quan hệ vợ chồng của tôi trở nên thỏa mãn hơn”.

phí cắt chứng dài bao quy đầu bao nhiêu là hợp lý?
mức phí cắt bao quy đầu dài bao nhiêu là hợp lý? Cũng theo chuyên gia trương phú hải, để đưa ra chính xác 1 con số về tiểu phẫu cắt bao da quy đầu bao nhiêu là rất không dễ dàng. Không riêng cắt bao da quy đầu, tất cả một số căn bệnh Nhìn chung đều cần phải thông qua xét nghiệm, xét nghiệm, chỉ định biện pháp chữa trị,... Sau đó mới nắm được mức phí.

phí điều trị tình trạng bao quy đầu bị dài thường tùy thuộc vào những yếu tố sau:

giai đoạn của dương vật

Nếu bao quy đầu dài do bẩm sinh thì vấn đề chữa sẽ xảy ra mau chóng, đơn giản hơn so đối với một số tình huống bao quy đầu dài vì bị viêm nhiễm, Do đó giá thành chữa trị cũng đều khác nhau hoàn toàn.

Đồng thời, nếu "cậu bé" của bạn đang mắc viêm thì nên khiến điều trị viêm tận gốc Tiếp đó mới thực hiện thủ thuật cắt được.

khu vực chữa trị

khi bạn gây tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở một số bệnh viện chuyên khoa liệu có cơ sở vật chất liệu pháp tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, phòng tránh bệnh sạch, vô trùng kỹ lưỡng, đội ngũ bác sĩ thì có trình độ trình độ cao,... Thì chi phí cũng vẫn cao hơn một số khu vực không có không thiếu một số thời cơ này.

tuy vậy bạn sẽ hạn chế được một số hậu quả, viêm nhiễm sau tiểu phẫu, không phải tốn mức phí nảy sinh để giải quyết tai biến sau lúc chữa trị da quy đầu mắc dài

phương pháp điều trị

Đây là yếu tố chi phối lớn nhất tới chi phí điều trị bao quy đầu dài. Lúc lựa chọn cách truyền thống phỏng đoán chữa bao quy đầu bị dài, chắc hẳn mức phí sẽ thấp hơn.

tuy nhiên lại nhiều ngày khoảng thời gian điều trị đồng nghĩa với băn khoăn chi phí chữa trị sẽ tăng theo. Thêm vào đó, biện pháp truyền thống làm cho người bị bệnh phải chịu nhiều cảm giác đau, vết thương lâu lành hơn.

khi chọn lựa cách xâm lấn tối thiểu hàn quốc, kỹ thuật nano Mỹ cho thắc mắc chữa trị bao da quy đầu bị dài thì mức phí sẽ thì có phần cao hơn một chút. Song, thời gian trị mau chóng, không gây nên cảm giác đau, vùng da bị thương sớm lành.

Kết quả điều trị

điều trị chứng dài bao quy đầu với phương pháp tiên tiến, bạn sẽ đào thải kiệm thời gian, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, khôi phục nhanh chóng, không gây nên nhiễm trùng,... Nhờ đó bạn sẽ đào thải kiệm được mức phí hơn.

tìm hiểu một số biện pháp trị bao quy đầu dài

liệu có những phương pháp chữa dài bao quy đầu nào đang được nam giới quan tâm? Không rất nhiều đàn ông biết, liệu có 2 cách: tự trị bị dài bao quy đầu ở nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa hoặc tình huống nặng sẽ bắt buộc làm thủ thuật cắt bao da quy đầu.

một. Phương pháp chữa dài bao quy đầu ở nhà dễ thực hiện

phương pháp chữa chứng dài bao quy đầu ở nhà như vậy nào? Có nguy cơ xuất hiện, cấp độ chứng dài bao quy đầu nếu không mau chóng chữa kịp thời sẽ gây nên hậu quả nguy hại, tác động đến sức khỏe có con. Phái mạnh có khả năng tham khảo các giải pháp bài viết này.

phương pháp một. Tự tuột da bao quy đầu với tay

biện pháp thực hiện:

trước hết, bạn sử dụng tay kéo rộng bao da quy đầu về hai bên, chẩn đoán tới khi đầu "cậu nhỏ" đầy đủ rộng để hở "cậu bé".

Sau đó, kéo chúng về phía trước về phía bụng và khiến cho tới lúc nhận thấy cảm giác đau thì dừng lại.

đối với người lớn thì kéo căng da quy đầu từ 2-3 lần/ hôm còn với trẻ nhỏ thì khoảng tầm 4-5 lần/ ngày.

việc tự tụt bao quy đầu thường hay tốn rất nhiều khoảng thời gian, mỗi ngày dành ra tầm khoảng 5-10 phút và chỉ cần phải trong 2-3 tháng sẽ thấy cải thiện cấp độ hay có nguy cơ lâu hơn Căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh và quá trình kiên trì của bản thân.

Khuyến cáo:

tuy nhiên, nhất thiết chú ý khi lúc gây động tác này là phải làm sạch tay cũng như "cậu bé" trước khi kéo căng da đầu "cậu nhỏ"

Động tác này nhất thiết lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, trong quá trình gây, đấng mày râu phải hết sức nhẹ nhàng, tránh quá mạnh tay sẽ khiến "cậu nhỏ" mắc thương tổn.

giải pháp 2. Dùng thuốc lộn bao quy đầu

phía bên ngoài cách lộn bao quy đầu với tay thì sử dụng thuốc cũng là cách chữa chứng dài bao quy đầu ở nhà mà bạn nam có thể dùng.

biện pháp thực hiện: để thúc đẩy sớm quá trình nong bao da quy đầu thì nam có thể lấy thuốc xoa chữa bị dài bao quy đầu chứa corticosteroid giúp da bao quy đầu dễ tụt xuống hơn.

Lưu ý: thao tác này cần vấn đề nhẹ nhàng để tránh tổn thương rách hay sang chấn bao quy đầu.

2. Chữa trị hẹp và bị dài bao quy đầu với biện pháp ngoại khoa

chữa trị hẹp và chứng dài bao quy đầu với phương pháp can thiệp ngoại khoa nhằm xóa bỏ hoàn toàn chỗ da thừa bao da quy đầu bọc bên ngoài "cậu nhỏ". Tốt hơn hết là nam giới nghiên cứu cũng như chọn lựa khu vực y tế tin cậy. Tùy thuộc vào hiện tượng dài ở bao quy đầu thật hay giả mà bác sĩ chuyên khoa chỉ dẫn chữa giải pháp thích hợp nhất.

biện pháp 1. Chữa trị chứng dài bao quy đầu giả

bệnh nhân được chỉ định các kiểu thuốc bôi chuyên dụng liệu có chứa corticosteroid để giúp bao quy đầu rộng ra kèm theo tự tụt xuống để lộ quy đầu "cậu bé".

Mặt khác đi kèm một số giải pháp kéo dãn da bao quy đầu để thúc tống việc tụt da bao quy đầu xảy ra kịp thời hơn.

nam giới có khả năng không cấp thiết cắt da quy đầu tuy nhiên quan trọng lưu ý làm sạch bội phận sinh dục sạch sẽ 1 ngày.

phương pháp 2. Chữa bao quy đầu dài thật

Nếu không điều trị bị dài bao quy đầu kịp thời cũng như đúng phương pháp sẽ gây nên một số biến chứng nguy hại đe dọa tới sức khỏe cùng với cuộc sống của đàn ông.

Trong trường hợp này, tiểu phẫu cắt bao da quy đầu được xem là giải pháp trị thích hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

phẫu thuật bị dài bao quy đầu ở đàn ông bao gồm những cách sau:

cắt bao quy đầu theo biện pháp truyền thống

Đây là giải pháp thường thấy, được thực hiện bằng cách dùng dao kéo để loại bỏ phần bao quy đầu thừa.

nhược điểm của phương pháp: dẫn đến đau đớn, sau 3 tháng thì "cậu bé" mới hoạt động thông thường, người bị bệnh cũng phải rất chú ý chăm sóc sau tiểu phẫu để tránh viêm nhiễm và hoại tử.

cắt bao da quy đầu với laser

Nguyên lý của phương pháp này là lấy tia laser để cắt đi phần da thừa tại da bao quy đầu.

điểm nổi bật của phương pháp: không dẫn tới chảy máu, vết cắt nhỏ, ít cảm giác đau, ít có thể viêm nhiễm, người bị bệnh cũng không cần kiêng hem quá mức cùng với sinh hoạt bình thường sau 1 tháng tiến hành tiểu phẫu.

Lưu ý: bị dài bao quy đầu có thể được chữa trị nhanh chóng và hữu hiệu với một số giải pháp hiện đại. Phái mạnh không nên xem thường để bệnh lâu ngày sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm gây ra hại đến sức khỏe cùng với chức năng sinh con của bản thân.

Hy vọng rằng, đối với các mách nhỏ phía trên, cánh mày râu đã từng phần nào biết được chứng dài bao quy đầu là gì? Dài hẹp bao quy đầu thì có cần phải cắt không? Cùng với chọn chính xác khu vực cắt bao quy đầu tin cậy, đáng chất lượng.

TRẢ LỜI TƯ VẤN
Đơn vị phụ trách:  
Nội dung:
Về trang trước   Trang in   Về đầu trang
© Bản quyền 2014 Cục Hải quan Bắc Ninh
Địa chỉ: 99 Đường Lê Quang Đạo, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh  - Điện thoại: (0222) 3 875 236 - FAX: (0222) 3 875 237 - Email: hqbacninh@customs.gov.vn